6 months pregnant

normal lang po kya na prang mskit na mbigat ang tyan pg nkahiga?

6 Các câu trả lời

Sakin gnyn mommy. Halos palapit n ko sa 6 mos ko. Prang mas tumutusok n ewan tas may pain pero nawawala nmn po.. Siguro dahil sa pressure n din nkagilid tyo

Same tayo momsh. Masakit din sa balakang. 6 months nadin ako. Kaya un higa ko lagi sa left side lang.

Yes. Nagkakaron na ng pressure sa internal organs mo due to the growth of your uterus. 😊

5y trước

thank you po

ganyan po ako pag nakastraight body nakahiga dapat side lying mas komportable

korak masakit talaga at mabigat matukog.. hirap tukoy magtulog

normal lang po momi 🤗