Ointment Safe po ba sa buntis?

Hello po, 1st time ko lang po magtatanong dito tanong ko lang po kung safe ung ointment po para sa backpain? 29 weeks preggy po ako. Gnito po kc un napansin ng byenan ko na parang hirap ako maglakad kc pag matagal na nakaupo ako sumasakit ung balakang ko parang may naiipit na ugat dun sa balakang ko and lagi po ako naka left side pag natutulog ginawa ng byenan ko pinahiran nya ng ointment pro herbal naman dw un pro naffeel ko kc ung init s balat kaya nagwworry ako kung safe ba magpahid ng ointment sa buntis? Then kanina din sa company bnigyan ako ng salonpas ng company doctor nmin kc nabanggit ko na masakit ung balakang ko kapag matagal nakahiga and nakaupo.

1 Trả lời

Ok lng naman magpahid ng ointment basta hindi sa tyan

5y trước

You're welcome, as long as hindi naman direct sa baby bump ipapahid ok lng namN gumamit :)