antibiotics

hello po. ask lang po kung natry nyo ng uminom ng antibiotics sa 1st trimester, ako kc un ung reseta sakin ng OB ko. Safe po ba un? ty

2 Các câu trả lời

Hanggat maari dapat wag. Pero kung may malubha kayo impeksyon, need po magamot kasi maapektuhan bata pag di nagamot. Ano po ba reseta at para saan?

ako din po niresetahan din ng antibiotic nung 2 mnths ako protozole 500 2 times a day.sana safe c baby im 17 weeks now.