First baby: lying in o ospital?

hello po 1st pregnancy ko po to at torn between situations po kung mag la lying in ako o hospital. hoping normal po ang delivery para mag lying in lang. may mga nag sa suggest po kasi na since 1st baby ko daw dapat hospital kaso mahal eh. last resort ko na po ang hospital pag ma ma advise to cesarean ako. thoughts?

1 Trả lời

kung normal ka naman at wala kayo problem both ni baby, okay naman sa lying in for first baby. based on my sister and my close friend experience :)