Excited sa Gender ☺️

Hi po 19weeks preggy po ako, nakikita na po ba ang gender ni Baby? First baby ko po eh ☺️. Medyo excited na makita ang Gender ni Baby ❤️. TIA 😇

1 Trả lời

yup may chance na makita na ang gender ng baby mu sis but naka depinde sa posisyun nia sa loob ng tummy natin ,me kc dpa nakita around 21 weeks natakpan kc ng hita ni baby saka breech dn xia mas kita daw ung gender around 7 months

3y trước

21weeks and 4days po ako kahapon, nakita kona po ang Gender ni baby kasi bumukaka siya hehehe. Thankyou po ❤️.