Gender

Hello po 4months preggy na po ako pwede na po ba yun ipaultrasound kung ano gender ni baby ? Excited kasi asawa ko malaman gender ni baby eh.

38 Các câu trả lời

Hi po. Last week nalaman ko po gender ng baby ko sa ultrasound ko hehe nakaposisyon kasi sya nang maayos. 18 weeks preggy here so basically 4 1/2 months 😊

Pwede naman, pero mas sure daw na 5-6months ipacheck ang gender. I found out my baby's gender when I was around 4.5months

Same tau sis kso ndi ko pa gusto sa ngyun 4 mos din ako Pero 5 1/2 na ako para mkita ko kng ok si baby ko

sis ako 5 months kaka ultrasound lang..ndi.pa makita gender ni baby...depende pa din sa posisyon yata..

Pwede naman na po...basta okie po ang posisyon ni baby...sabi po ng OB ko yan...

Pwede nman po, pero Para sure daw Sabi ni OB much better po na hintayin mag 5-6 months. 😊

Makikita nmn po xa bsta wlang problema s pwesto ni baby momsh. ☺

Okay po mga mga mamsh salamat po sainyo 😊😊

pwde na pero dpende pdn sa posisyon ni baby mamsh :)

Depending on your baby's position during scanning..