Masakit likod at tyan

Hello po. 19weeks and 6days ako today. Sumasakit po ung balakang ko at yung tyan ko at the same time nagvvibrate sya. Is it normal? Ftm po ako. Wala po ako idea. Natatakot po kasi ako. Ung sakit ng likod ko nakakangalay na ewan simula kagabi pero wala po ako spotting. Sana po may makasagot thank you

2 Các câu trả lời

ask ur ob nalang. si ob mo kasi nakakamonitor ng pagbubuntis mo