31weeks and 3days preggy

Hello nga momshie, may tanung lang po ako normal lang po ba sumakit ung Kiffy at puson at balakang ung akala ko magdudumi lang ako, pero hnd po pala. 2days na po kasi sumasakit. First time mom po ako, kaya wala po akung idea kung bkt kopo ito nararamdaman.

4 Các câu trả lời

1st time mom here. 35weeks na ako pero wala ako naramdaman ganyan sa pregnancy ko po.

ganto ako ngayun. 30weeks. ginawa ko bedrest muna kc d tlga ko makatayo khit lakad hirap.

2mo trước

tsaka kakamilo minsan kape ko ata kaya ngayun more buko lng ako sis. mejo nawawala na sakit. feeling ko kung d agapan papuntang uti mangyayari sken😅

Pacheck up na po kayo sa OB ninyo, ganyan po ako dati noong nag preterm labor ako.

2mo trước

ano daw po sabi sa inyo mie

mommy go to your ob na. too early pa for those signs