pregnant

Hi po. 19 years old lang po ako at buntis po ako week 7 na po. Kaso hindi ko po masabi sa parents ko kasi sobrang strict nila baka masaktan nila ako kaya natatakot po ako or papalayasin sinabi na po kasi sakin nila before. Yung lolo ko naman po na nagpapaaral sakin madidisappoint po kas po sya nagbabayad ng tuituion ko nag eexpect po yun sakin, lahat sila sakin. 1st year college po ako. Sobrang hirap po na madaming iniisip tapos yung bf ko po siniseen lang ako pag sinasabi ko po yung about sa baby. Hirap na hirap po ako. Need ko po advice :((((

31 Các câu trả lời

Natural lang magagalit sila...tulad ng sabi mo malaki expectation nila sayo...pero lakasan mo loob mo...ihanda mo sarili mo sa mga mangyayari..kasi kahit gaano man sila kagalit sayo matatanggap k parin nila kc magulang mo sila!

If u have a close family member, like ur siblings perhaps, patulong ka or sabay kayo mg usap with ur parents. May consequence talaga pero mas mabuti ipaalam mo na sa parents. God bless and may u find the answer ur looking for.

better tell the truth to your parents/family. they are the only persons who will be there for you inspite of what you did.. magagalit/madisappoint talaga sila sa una pero suportahan ka pa din nila.. take care of your baby😊

sa bf mo isang kabaklaan at kabullshitan na iseen ka lng kung ganyan sya natatakot na yan at di pa ready sa responsibility magaling ng mag pasarap pero nung nanjan na ung baby ayaw na bigla mag reply :/ grrr

Sabihin mo na sis.. kasi ganyan dn ako ,at first nahirapan ako ,pero kailangan sabihin sympre nagalit cla nung una ,d nmn mwwala un pero naaccept nmn nila.. mttnggal lht ng galit pgnkita nla c baby

Ako 17 nabuntis 3 days pagtapos ng pt ko sinabi ko na sa magulang ko di naman nagalit dahil blessing daw yun tapos ngayon 18 na ko si mama halos bumili ng gamit ni baby. Wag ka matakot

mas ok po sabihin niyo po ang totoo baka anong mangyari pa sa baby kung itatago niyo, para malaman nila ma advice ka po na kung ano dapat gawin para sa kabubuti ni baby. blessing po yan.

Ako nga 21 y/o atm 8weeks na akong buntis until now diko pa nasasabe sa parents ko 😞 natatakot ako mamsh.. 😥 kahit suportado naman ako ng tatay ng pinagbubuntis ko.

Wag kang matakot magsabi Mamsh. Dahil alm mo na before mo gwen yan alam mo ung possibilities na mangyare. Sbhn mo n agad kesa ilihim mo. Parents knows best...

Magulang mo Lang mkatutulong Sayo. Tanggapin mo ang sermon. Pag nalaman nila na buntis hndi knman Nila sa saktan.