Hello momsh

Hello Po 19 weeks pregnant Sino Po same case ng saken Can I ask if Natural Lang na mag ka pain bandang pempem hanggang bandang puwitan sobrang saket nya pero di naman sya tumatagal ng 1mins ?

2 Các câu trả lời

Mahirap po sabihin na natural lang o nag-aadjust yung body natin. Magkakaiba po kasi ang pagbubuntis kung sa iba normal lang baka sa iba hindi mas maganda pa rin po kung mag-ask sa experts esp sa OB. Advice lang.

4y trước

Center lang kase ako nagpapa check up mga momsh eh Wala kong OB

ako masakit pemepm ko everyday 😂😂😂😂 14 weeks 4 days here... sabi ng OB ko ok lang naman lols. lalo na pag naglalakad or nagchechange position

4y trước

Saket kase momsh eh hehe