kapag nababahing may kasamang ihi at brown discharge

Hi po, 18 weeks pregnant po ako, ask ko lang po kung sino po sa inyo ng nakaka experience po ng pag nag ssneeze or nababahing po may kasama pong pag ihi tas may brown discharge po... na eexperience ko lang po ang brown discharge pag po na papalakas po ang bahing ko at may kasama pong pag ihi.... ano po kaya un?... nag pacheck up po ako last monday ok naman po si baby sa ultrasound active naman daw po... pero bakit po kaya minsan may brown discharge ako lalo po nababahing po.... thanks po

4 Các câu trả lời

same here pero medyo nababawasan na ung kasamang pag ihi pag nababahing ako . ung broen discharge minsan lang din . dati may uti ako pero nakainom na ko ng gamot still ganun pa din . okay din naman si babay sabi ng ob ko . nd na ko tinest ulit kasi nakainom na daw ako ng para sa uti nung 16 weeks ako . now 21 weeks na ko .

check-up ka sis.... ako kasi pagbahing ko ng malakas..... dami brown discharge.... nagbedrest ako at pampakapit

Ganyan din aq, sana hindi bumalik uti ko.

Hindi ka ba pinag urinalysis dear? Para malaman sana if may UTI ka..