Brown discharge

Safe po ba ang pgkkaron ng brown discharge after sex? Pag ihi ko lang po napansin, then after nun, Pagcheck ko, clear colorless discharge na po eh. . .need pba ako magpacheck up? 10weeks pregnant here

4 Các câu trả lời

Hii, nagkaron din ako ng ganyang discharged bago ako mag bleeding, I experienced bleeding sept13 then takbo agad ako sept14 in the morning sa ob kase I haven’t checked pa ever since i’m 6weeks pregnant on going 7weeks may maliit na butas nakita sa sac ko that’s why nag bleeding. Luckily after ko naman mag punta sa Ob eh no bleeding na until now , iwasan po muna ang sex per doctora kase delikado daw po

Hindi po yun safe mommy. Brown discharge is unsafe po talaga mag pa OB ka na po at iwas sex na lang po muna. Friction during sex can cause some trauma to your vaginal or cervical tissues, especially if you're not well-lubricated, and that can cause some spotting. Ingat po mommy

nakapag first check up kana po? nakapag transV kana po?

10mo trước

Nkapag transv na po ako b4 pato nangyari and normal namn po lahat ang result. Ngayon lang po tlaga nkapag brown dscharge. Then as I check po ngayon, white dscharge na po na medyo super light yellow ang lumabas. Spotting pa din po ba tawag nung brown dscharge kanina na one time lang po lumabas?

kamusta ka po? nakapagpacheck up kna ulit?