first time mom

Hi po, 13 weeks preggy ask ko lang po ganun ba talaga hindi kase na laki yung tummy ko e. As in hindi halata ?

64 Các câu trả lời

Same here flat rin kapag nakahiga pero kapag nakaupo may maliit na bump naman kapag nakatayo naman parang busog lang 😅 Tapos payat pa ko 😄

Okay lang yan sis. Kasi ndi nman tayo lahat pareparehas. Ako malaki ako mag buntis yung kailala ko buntis pero parang busog lang.

4mos nga ako sis pero ndi pa din halata as in haha!lalo kapag naka tshirt ako pumayat pa ako nito dahil sa paglilihi...

Baka po maliit kayo magbuntis pero kung worried po talaga kayo pacheck up na po kayo para sure po kayo.

Ganyan rin ako 6 months na pero parang busog lang daw. Ayun pag patak ng 8mos biglang lobo 😅😂

Same here 5mos pero parang bilbil lamg kasi mataba ako e..ngaun pa lang daw lalaki ang tummy..

masyado pa po kacng maliit c baby sa gnyang staged, ako nga 5 months n nung nag ka baby bump

aĸo nga ѕιѕ naĸapanganaĸ na lang dι nla alaм e ĸc ѕoвrang lιιт ng cнan ĸo ..

Ahh ganyan talaga yan momsh mapapansin mo lang paglaki pag nasa 24 weeks kana same as me..

Ganyang talaga first time mom sissy🙂 makikita mo nalang baby bump mo mga 5mos or 7🙂