13 weeks and 1 day

Normal lang ba laki ng tummy ko parang ang liit po kasi knowing na 13 weeks na ako first time mom po ako pero nagka miscarriage po ako nong april then ngayon 13 weeks preggy na ako normal lang ba ang liit neto?

13 weeks and 1 day
16 Các câu trả lời

normal lang po yan, kasi po payat kayo lalo napo kung matangkad po kayo mas hindi po halata kasi mas malaki po nag space ni baby lalo narin po kapag firstime mom po kayo tulad ko, di papo masyadong halata kasi di papo nababatak tyan ko, ako po mag 7mons napo s 1st week ng december pero mukha lng pong taba..

3y trước

Same! Maliit din tyan. Turning 8 months naman. 😊

Mga Ka Momsh. ask ko lang po kung twin baby po yan. kasi 5 months na po tummy ko. minsan malaki minsan maliit sya. Btw transv ko po yan nung 2.5 months pa lang po tummy ko . And sabi ng obgy ko Ay twin baby daw po yan at magkaiba sila ng bahay bata

Hi mamsh. Yep, opo your bun is perfectly fine. 🥰 My little boo's at 13 weeks now too pero seems to doesn't show yet. Pretty normal for petite preggers.

normal lang po yan dahil payat ka naman.. ako maliit den nagbuntis syaka lang lumaki nung 6months na...

eto pong sakin 11weeks and 2days po. pero kapag morning parang wala . magbabago din po yan :(

wala pa talaga yan momsh, mejo nakakainip pa yan dahil normally 5-6 months pa yan mahahalata

normal lang po, 6 months above po madalas nagkakaron ng baby bump for ftm

oo normal lang halos wala pang baby bump, pag ftm po usually 6 months

Normal pa din po. May maliit lng din po talaga magbuntis

Same here. Im 13 weeks now. And parang na busog lang tummy ko

3y trước

minsan malaki ung tummy ko pero pagdating ng umaga parang wala lang now 15 weeks na ako medyo may baby bump na