spotting

Hi po 12weeks and 3days po akong preg. 1st time ko po atsaka single po ako. Tanong ko lg po kailangan ko po bang mag pa check up agad kasi po nag spotting ako?? Konting dugo lg atsaka malabnaw 3 patak lg yata sa panty ko...kinakabahan po ako?? Sana po mayroong concern jan..salamat po..

1 Trả lời

Any type of spotting lalo na kung wala ka pa sa 3rd trimester is a cause for concern since hindi mo alam kung ano cause ng spotting. Better pa check ka na sa OB po.