TransV ultrasound

Hi po. 12 weeks and 6days napo ako nung nagpa transV. thisweek papo ang sched ko ky Ob, mejo ngwoworry lng po ako sa result. Baka mo merong may alam about dun sa left ovary: with corpus luteum. Thanks po. #firstbaby #1stimemom #advicepls

TransV ultrasound
1 Trả lời

possible po sa left ovary galing yung egg cell na na fertilize po. yun ata meaning nun. pero hindi naman ako Ob kaya maganda si Ob nag explain. hehe. wag po kayo masyado mag worry, hindi maganda yun for baby