11 weeks

Hello po, 11 weeks preggy here.. Tatanong ko lang po kung normal ba na maghapon masakit ang ulo at gusto mong laging nakahiga lang.. Tsaka madalas din po ako naduduwal.. May iniinom po ako na gaviscon liquid for anti pagsusuka kaso nauumay na po ako.. Ano po bang ibang pwede kong inumin or kainin para di ako masuka.? Thanks in advance

2 Các câu trả lời

Normal lang po yan sis morning sick ness po kac yan talagang mararamdaman mo po yan yan din reseta ng ob ko non gaviscon at saka mag lilihi kana rin nian mawawalan nmn yan.

Morning sickness po yan anytime of the day talaga mararamdaman mo yan