Just asking

Good evening mga mamshie. Tanong ko lang kung normal lang ba ang madalas na pagsakit ng ulo? 11 weeks preggy palang po ako. Thank u in advance ❤

2 Các câu trả lời

Gaano kadalas mommy? Kasi ako sumakit din ulo ko nung mga 15 weeks ata yun basta 4mos ako. Minsg ko OB ko, sabe niya kung sobrang sakit daw pwede nan daw uminom basta paracetamol.basta icheck lang ang bp kapag madalas na daw sumasakit. Due to hormones kasi kaya sumasakit sabe ng OB ko.

4y trước

Minsan every other day momshie. Hndi naman ako nagtetake ng gamot kasi nkakaya naman ung sakit, nakaka bother lang kasi madalas nga sumakit. Pero thanks sa advice momshie

yes. ako dn 11weeks. safe mgtake ng biogesic.

4y trước

Thanks momshie