Gumagalaw sa loob

Hello po 11 weeks pa lang po akong buntis ngayong araw. Normal lang po ba na nakakaramdam ako ng parang heartbeat sa tyan ko paminsan minsan or kaya parang gumagalaw? Naramdaman ko po ito simula nung nga 9weeks pa. Ano po kaya yun

1 Trả lời

May pulso po tayo sa tummy.

3y trước

ay never ko pa kasi sya naramdaman before chaka kahit saan sya minsan sa mejo gilid malapit sa puson minsan sa taas ng pusod minsan sa kabila. naramdaman ko lang talaga sya nung 9weeks nakong buntis gang ngayon pero paminsanminsan lang kaya nagtataka ako hehe