Hello po! Pano po malalaman kung gumagalaw na si baby sa loob ng tyan natin?

I'm a first-time Mom and parang kahapon ata yun nagsimula or nung isang araw, yung tummy ko para syang kumukulo somehow. By the way, I'm 18 weeks preggy.

1 Trả lời

Parang pitik po. May times lang sila active so hulihin mo talaga 🤣

2y trước

ako una ko naramdaman at 17weeks, may kumikislot sa tagiliran ko. na parang may maliit na pwersa sa loob. nkapahalang kc c baby ko. pero hndi ko xa araw araw nararamdaman. may time lang. 18weeks nadin ako ngaun.