WATER FOR BABY?

hello po.. 11 days palang po baby ko, advisable po bang painumin ng tubig si baby? yung byenan kong maganda kasi pinu-push talagang painumin ng tubig si baby.. may nababasa kasi akong bawal pa hanggang 6 months.. thanks po sa sasagot

134 Các câu trả lời

Dalawa na naging pedia ng baby ko ung isa neonatal pedia, since mix feed baby ko nag advise sila na pwede mag dropper ng water para malinis ung tongue ni baby basta konti lang, wag lalagpas sa half oz. 22 days baby ko.

Wag ka sumunod, explain mo na bawal. Sakin naman nanay ko nagpupush. Kada pinipilit, sinesendan ko ng screenshots kung bakit bawal. Nasa ibang bansa kasi laging nagvivideocall sinasabihan ko na bawal talaga 😅

Ung pedia ni baby sabe nya pwede naman na daw uminom ng water....1week plng si baby nung sinabe nya yun...kaya lang sa tuwing sisinukin lang si baby tska ko daw painumin...so pwede naman as long as konti lang

Samin kqhit bawal pinainom arin nakaakrindi kasi yung papa ko pero nung bumukod kai kapag pinainom k ng vitmins nalang sya binibigyan ng tubig ang katiran.nila ang formula milk nga daw nilalagyan.ng tubig hahha

5y trước

Tanga shet

BIG NO for newborns ang water intake baka magkaron ng water intoxication. If you are breastfeeding may water content naman un, ganun din ang formula. Best time to introduce water is around 6 months

Nd . Maliit p bituka n baby limitado p milk lng pwede sabi ng sis ko nurse ganyan din un mother in law ko gusto painumin tubig baby ko kase tumigas poops nya. D ako pumayag ako ina ako masusunod.

No sis... Yan din problem ko sa biyrnan ko but still nag matigad talaga ko na no!! Kahit pinipilit nya sa apat na anak nya ganun ginawa nya.. Hindi papo kayang i absorb ng new birn ang water.

pde daw po sabi ng pedia ng baby ko. pero 0.5 ml lang daw po. ang milk daw kc mxdong lunalapot kaya need din kahit patak patak na tubig. btw, 3 weeks old ung baby ko nung sinabi niya yun. :)

Jusme aag ayamg magmarunong nanay na sya bat di nya alam un. Mga byanan nga naman talaga. Byanan ko din eh buti nakinig sakin na bawal painum oh patikimin ng walang pahintulot

please be aware of water intoxication, kapag nagpa check up si baby isama mp yung byenan mo tapos itanong mo sa pedia nang malaman niya. Your child your rules.