WATER FOR BABY?

hello po.. 11 days palang po baby ko, advisable po bang painumin ng tubig si baby? yung byenan kong maganda kasi pinu-push talagang painumin ng tubig si baby.. may nababasa kasi akong bawal pa hanggang 6 months.. thanks po sa sasagot

134 Các câu trả lời

si lo ko napainom kona ng tubig simula nung 4months niya yun kase sabi ng nanay ko at advise ng doctor ko just 1ml lang naman using drops ng vit niya just to wash the milk

As per pedia n baby. Kung formula milk si baby. Need nya uminom ng water. Kahit isang sip lang. Okay na yun. Pero kung breastfeed. No need na painumin water.

5y trước

Pedia un sia. Doctor. Makinig sa doctor. Hindi sa nababasa lang

Sa baby ko nag advice lang na painumjn ng water during constipation kasi sa milk..1 ounce lang aside from that wala na..6 mons na ulit uminom ng water si baby

Bawal pa ang water. Maliit pa ang tummy ng baby. Yung milk lang nila napapalaki na agad ang tummy and kapag dinagdagan pa ng water hindi kakayanin ng bituka.

Hahh bothparents namin push painumin ng water pinainom ko hanggang sa sinama ko sa pedia at pinagalitan ng pedia dahil hindj nakinig sakin o diba tigil sila

No po. Mga mil talaga bwisit. Sinubo ba nmn ang skinless longanisa sa baby ko. Although hindi pinakain tlg eh nalasahan pa dn ni baby ko 2mos. old.

6 months pa po mommy 😊 pasakan nyo po poto seko bibig ni byenan ng manahimik 😅😂 joke ✌️ kkulit kasi ng mga byenan, kala mo ngphd eh 😆

5y trước

Kaya nfa msyado mga epal e . iinom at Kakain at kakain naman ang baby pag tamang panahon na mfa atat kc eh haysss

Ako rin mamsh pinipilit ng mama ko na painumin si LO ng water. Pero syempre ako masusunod so di ko sya sinusunod. Di pa kasi pwede yun mamsh.

6 months pataas lang pwede painumin ng water si baby momshie. no food tasting including water until 6 month of age. Advised from WHO and DOH

Bawal papo painumin nq water anq mqa babies.. payo po yan nq doktor paq nsa 6mos napo c baby dun po maqstart na painomin nsia nq water