Normal po ba? Normal or spotting?

Hello po 10weeks n po ako ngayon and kanina po dinugo ako para pong fresh blood red ung color medyo madami. Then after hr mejo umunti then after ilang hrs parang patak na lang. *Pasensya na po sa photo** Normal po ba ito? Spotting lang kaya? Nagpm naman na po ako sa OB ko monitor daw namin since nainom naman ako pampakapit. Anyone po na same exp sakin? thankyou.

Normal po ba? Normal or spotting?
5 Các câu trả lời

threaten miscarriage po sana maagapan... not normal po un spotting... prone talaga miscarriage pag 1st trimester...

2y trước

kamusta po nag pacheckup na kayo ?

punta na po kayo sa ob niyo. not normal po yan. 🥺

punta na po agad sa OB hindi po normal yan

not normal po 🥺

di po normal