Hello po. 10 weeks pregnant po. May nakaexperience po ba ng brown discharge dati tapos naging red blood na po ngayon at mas malakas? 🥺 Taking heragest, duphaston at aspirin po.

2 Các câu trả lời

ganyan din poko ng 10 weeks dahil may subchrionic hemorrhage ako umiinom ako ng duphaston saka ng duvadilan pangpakapit open din kase cervix ko bedrest lang po ang inadvice sken ng ob ko pero kayo po pacheck up po kayo lalo napo kung red blood napo ang discharge niyo.

hi mamsh, contact mo si OB or better pa ER ka na just to be sure