brown discharge

Im 20 weeks pregnant . nagkaspotting na po ako before, weeks ago then pinainom ako pampakapit duphaston at reseta heragest n vaginal insert. after ilang days nawala n spotting. tapos ngaun may konting patak ng brown discharge sa panty. ramdam ko si baby gumagalaw sa tyan ko. okay lang kaya to, diretso pa din naman ang inom ko pampakapit at ung heragest. thanks po. FTM.

4 Các câu trả lời

Ako dati niresetahan ng utrogestan, same lang din sa heragest na iniinsert. Pero sinabi ko kagad sa Ob ko na kung pwede orally nalang yung itake ko kase I'm really not comfortable. Baka may something pa mangyare like mainfect 😅 ayun pinalitan nya naman ng orally haha

1y trước

thank you po. kamusta ka po mii? okay naman po after, tmgil po ng tuluyan ang spotting?

mabigat sa bulsa yung utrogestan pero it can help talaga, hanggang 36 weeks daw yun. Yung oral mas okay sa akin, pero bago ako nag oral, sinabi ko muna sa ob ko, messy kasi yung iniinset, makati pa at prone sa infection.

1y trước

oo nga nii. pricey nga po mga gamot pampakapit. thanks po

go na sa ob sis ako ganyan ako halos lahat na ng gamut pang pakapit ininum kuna peru d tumingil ang spotting gang blood clot na ang lumalabas skn hanggang nawalan ng hbeat s baby 😭😭

1y trước

sorry to hear that 😭. ilang weeks n po si baby mo nun?

Sabihin nyo po sa ob nyo, siya mas nakakaalam