Good evening po baka matulungan niyo po ako nag aalala po kasi ako bakit ganito po pusod niya

plsss pahelp naman po

Good evening po baka matulungan niyo po ako nag aalala po kasi ako bakit ganito po pusod niya
60 Các câu trả lời

Wag pong pabayaan, pa check up nio na po and proper cord care dapat, linisan ng alcohol ung puno ng cord, wag hayaang mabasa and maipit ng diaper. Every diaper change dapat nililinis. If mapabayaan, may lead to imfection. May nagpost na mommy dito before, napabyaan nila pusod ng baby nila and nagka sepsis. Too late na nung nadala sa ospital.

Nakakakaba tlga yung mga ganto pagdating sa mga newborn. Pacheck nalang po sa pedia para sure. Ako din nun sa baby ko ilang weeks ako nag-aalala kung normal ba nangyayari sa pusod nya. Sa awa ng Diyos okay naman. Pacheck nyo nlang po. Pray po tayo na hindi mainfection si baby.

ilang days na po ba c baby?? ang sabi po sakin nung nurse mas maganda daw po every palit ng diaper lagyan din daw po ng alcohol yung pusod para mas mabilis din matuyo.

Ilang days na po ba si baby? Pacheck up nyo na po agad agad mamsh. Yung baby ko 3 days palang tuyo na pusod eh. Di po normal yung ganyan. kawawa namn si baby.

baby ko po secnd day plng ata nia nun tinanggal na ung clip kc tuyo nmn na daw sb n pedia tpos lging linisan 10× a day sb pa nia hehehe 2 weeka ayun naalis na ung pusod n baby

Hello Mommy, ndi po normal yung ganyang pusod nya.. may infection na po siguro, ndi ba nilalagnat o umiiyak si baby? bt paCheck up nlng agad sa pedia nya para maagapan din..

Dapat mommy hindi yan pwede binabasa kapag nililigo si baby kase nanatiling sariwa yan,, araw araw po yan dpat nilinis ng alcohol lagyan po din ng betadine

nku pa check up nyo na po bka nssktan na sya mukhang nanariwa ang pusod nya. tska yan po ay dapat lageng tuyo at nililinisan ng alcohol. iwasan nyo po mabasa.

4y trước

pero like nun post n mommy dpt po check up na un kc namamaga

Same tau Ng case mga mommies, nkakatakot talaga ung pusod part. Sa baby ko 2 days pa Lang po siya natanggal na kaagad

pcheck up sa pedia. naalala ko baby ko dato, sabi nun pedia delikado daw pag sa pusod. bsta blood related issue kya dapat ipinpcheck up agad.