Bakit po mag4 months tiyans ko pero paran hindi pa sya malaki frist mommy po hhhe

Plss po answer

4 Các câu trả lời

Wag ka mag alala sis di ka nag iisa, yung tipo bang parang tinubuan ka lang ng bilbil?! Normal lang yan.Ganyan rin ako 13weeks/mag4months na maraming nagtataka na parang hindi naman ako buntis..😅 Pero normal pala talaga yun dahil hindi pare parehas ang pagbubuntis. Lalo na kung matangkad ka and fit nung dalaga/hindi pa preggy.

1y trước

salamat po sagot ❤️

12 weeks and 4 days parang wala lang 😅 2 nd baby kona to maliit tlaga ako magbuntis nahahalata siya mga 6 months na

meron po talagang maliit magbuntis. if okay naman ang size ni baby for their aog no need to worry.

ganon po ba sige salamat sa ang answer