Frist baby

Mga ka mommy. Ilang months na po pag ganito? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Frist baby
7 Các câu trả lời

according to your ultrasound, 8 weeks and 1 day s'ya nung nagpa-ultrasound ka. It means nasa 2 months approaching 3 months 😊

Meron dyan momsh sa result. Nakalagay dyan if ilang weeks and days na si baby

Parang nakalagay 8weeks mamshie tama ba? Kung 8 weeks nasa 2months na po

nasa result mo yan nakalagay momsh kung ilang weeks na c baby.

Magbase pa rin po kayo sa LMP niyo po mommy😊

nasa 2 months na monmy

🤗