Constipation

Pls.po mga momsh,any advice po qng ano pwede inumin or kainin pag constipated po..sobrang nahihirapan n aq kumain n aq ng papaya,pinya,inom ng madaming tubig,wala p dn..skit n ng puwet at balakang q. Huhuhu.. Nd nagrerply OB q,s monday p ulit check up q..huhuhu..35 wks.preggy po aq...#1stimemom

1 Trả lời

not sure pero pagkakaalam ko bawal ang pinya at papaya s buntis? correct me if im wrong. un lng naalala ko ayaw ksi nila ko pakainin nyan. bli k nlng mamsh ng suposotori kung tlgang nd mo n keri. nillagay un s pwet nten pra mdli taung madumi.

4y trước

ok n po ako...may nireseta skn n gamot..thank you