Pasagot mga sis ‼️

Pls sana may makasagot. Nag toot toot kami ni husband kanina and pinutok nya sa loob. Nanganak ako nung Oct 12 and nagkaroon ng regla nung Nov 18. Mabubuntis na po ba ako? Pure breastfeeding din ako kay lo. Mga sis pasagot po. Mahirap kasing masundan agad si lo ?

1 Trả lời

Pag ganyan kasi na ayaw mo pa sundan tapos nagkaregla ka na pwede na sana gumamit ng protection kasi di naman guaranteed na di ka mabubuntis pag EBF ka.