Need some Answers and respect po sana.

Hi mga momsh may itatanong lang ako at sana may makasagot at makatulong. Sa twing nag ddo kami ni hubby hindi na sarap yung nararamdaman ko kasi kapag nagalaw sya habang nakapasok yung *toot* nya sa *toot* ko may nararamdaman akong sakit sa bandang puson ko. Feeling ko tinutusok ng karayom at minsan nasakit din tagiliran ko. Nung nag open ako sa biyenan ko about dyan sabi mababa daw matres ko kaya nakakaramdam ako ng ganon. Madalas ko na tanggihan si hubby dahil don. Sana may makatulong po kung ano ba talaga tong nararamdaman ko. TYIA!

2 Các câu trả lời

buntis knaba? pag mababa kasi matress mu ganyan talaga..skn ksi pinahilot ko tpos after 1mon..nbuntis aq

5y trước

Hindi naman po ako buntis momsh.

consult ka sa ob. 😊