sobrang alala talaga ako

pls pray for me na wala pong mangyare sa baby ko kase iam 29weeks pregnant nasubsob ako and tumama yung tuhod ko tas maya maya biglang sumakit yung abdominal ko at balakang ko parang kumirot pero saglit lang

2 Các câu trả lời

Kung di po kayo makakapunta sa hospital agad, magbed rest muna po kayo and observe niyo. Watch out po for contractions and spotting. Pray lang din na okay kayo ni baby.

Pacheck up ka sis para macheck din kung ok si baby sa loob mo

5y trước

wala po kaseng malapit na center at ospital dito :(