nadapa

Mga mommy kagabe po nakahiga po ako tas sa sobrang pag mamadali ko bigla akong nasubsob na parang nadapa hindi pa naman ako nakakatayo tas parang bigla agad akong natumba and ang tumama po is yung tuhod ko ano po kaya effect neto kay baby

2 Các câu trả lời

Nahilo ka ba mommy? Sumakit ang tiyan? Nagdugo? If no, nothing to worry. Pero you may consult your ob just to make sure na okay si baby.

5y trước

I see. Pero I think nothing to worry naman. Pero in case, you need to seek advice din for you and baby. Ingat always. 💕

Depende PO ano PO ba Ang tumama sayo

5y trước

Tuhod po mommy ano po kaya epekto non?