Ubo.

Pls po pa help.. baka my alam kau na home remedy. pra sa ubo ng baby.. 10mos. plang po baby ko.. Nag start xa umubo march 29 pgka bukas pina chek up ko agad.. my resita nmn ni doc.. Pero worried ako evrytme uubo xa .?1st baby q kasi.. Baka my alam po kau remedy.. thanks.?

1 Trả lời

sibuyas po hiwain lang wag ng balatan itabi sa pagtulog ni baby.

6y trước

as.in po. cge2 slmat ha ggawin ko.. ahaha ung pgsabi nu that time kumuha aq ng sibuyas pro tinabi q lng hnd q hiniwa...