hilot

Hi mga momsh,nani2wala ba kayo na kailangang ipahilot ang baby pg halimbawa my ubo or sipon xa,baka dw my pilay,.hirap kasi tlga pg my mga ksama ka sa bahay na mraming myth,.pti dw baka my subi subi dw kya my ubo't sipon c baby,d ko nmn alam mga un kasi 1st time mom ako,pa help nmn mga momsh,gs2 ko xa dalhin sa pedia pero un ang snasbi nla sakin

4 Các câu trả lời

No. Ni minsa hindi ko pinahilot ang baby ko 14 months na siya. Dito din sa amin maraming pamahiin na wala akong sinunod kahit isa. Ikaw ang mas nakakakilala sa baby mo mommy kaya dapat ikaw ang masusunod.

Nope. Di ko tlga sinusunod nanay ko kasi marami sya pamahiin. Pati pagbibigkis di ko rin sinunod kasi sabi ng pedia baka mahirapan daw huminga si baby

Ipa check up niyo po muna nalang. Para mabigyan sya ng tamang gmot

Mas magandang sa pedia na lng po momsh .