need advice

Pls need advice . 2months pregnant ako ngayun . and 4yrs ago Nag karoon ako ng Miscarriage . ayaw kona maulit ang noon gusto ko sana ma check kong oky lg ba pag bubuntis ko ngayo. saan poba ako dapat pumunta ? para malaman ko na safe lg sya . #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

1 Trả lời

I feel you sis. Ung anxiety na baka maulit ung miscarriage. Hanggang ngaun di mawala ung pagaalala. Iniisip ko nalang wala naman ako nararamdaman kakaiba at hinde naman ako nagbleeding. Last ultrasound ko ok naman si baby me heartbeat na. Nagpacheck up ka na ba sa OB? Magpacheck up ka na sis para macheck kayo ni baby. In my case meron ako pampakapit iniinom pati mga vitamins. Tsaka naghanap talaga ako high risk na OB para monitored ako. Pray lang sis.

3y trước

Yes sis. Standard procedure naman un pagpunta mo sa OB. Mag uultrasound talaga sila. 2 months ka naman na makikita na yan si baby sa ultrasound. Pacheck up ka na. Para macheck na kayo ni baby.