Discharge

Pls help me nmm po ano maganda gawin?? When I was 6wks pregnant ganyan na po discharge ko till now.. Sbi ng ob ko fungal. Infection daw sya pero till now ganyan pa dn po ung kulay huhu.. I'm 32wks pregnant na po.. Thank u in advance po..

Discharge
19 Các câu trả lời

Ganyan din ako hanggang ngayon . Vaginosis yata tawag. Dati nga sobrang nangangati pa ako dahil jan. Buti nawala pangangati . Bawasan dw yung matatamis. Pag di ako nakain ng matamis parang wala nman nalabas. Pasaway lang talaga ako minsan kumakain ng mga bawal kaya hindi mawala wala yang yellow discharge

5y trước

Oo nga momsh.. Pray lang.. Balitaan mo po ako sa baby mo.. Have a safe delivery :)

Same here may discharge dn ako pero ilang antibiotics and suppositories na Ang ginamit at ininum ko na reseta Ng doktor .. di gumaling kaya naisip ko pag nanganak nalang KC baka naimune naren ako SA antibiotics Kaya gnun .. yakult Lang sa umaga pag gcing ... Nakaka bawas sya ..

5y trước

Ganyan na ganyan dn po ba discharge nyo momsh?? Kmusta nmn po c baby healthy nmn?

Ganyan din sakin. Niresatahan ako vaginal tablets. 600+ siya 6 tabs, 3 nights ilalagay mo sa loob. After that, okay na siya. Wala ng discharge and makati.

Kung sinabi ng ob mo na fungal infection yan, eh dapat niresetahan ka para gamutan yan kasi maaari mapunta nga kay baby daw infection pag hindi nagamot.

5y trước

Ask mo na lang ob regarding sa discharge mo ngayon momsh kasi sabi mo 6 weeks pa ganyan at hanggang ngayong 32 weeks ka na eh ganun pa rin.

Consult mo na po ulet c OB momsh ,sbhin mo po yung sitwasyon mo .Mahirapan na po ,maapektuhan c baby ..Ilng weeks na lang mngangank kana

5y trước

Huhuhu! Totoo po bang may effect sa baby yn? Worry po kc ako nung Tinanong ko sa ob ko b4 Binigyan lang ako ng fem wash..

Di po talaga normal yan, punta ka sa Ob tapos ask mo kung ano dapat gawin para mawala ganyang problema mo po

Yakult everydayyyy momsh, and take mga reseta ni ob, tapos stop muna mag do ni partner

5y trước

Hindi po momsh.. Hindi din ako Binigyan ng antibiotic.. Hay sana ok lang si baby.. Buti kpa wla na ata naagapan ng mas maaga..

Fungal infection nga po. Consult po kau sa Ob kasi my binibigay silang gamot for that.

5y trước

Nasabi ko na po sa ob ko momsh Binigyan lang ako ng fem wash.

kulang ka sa fluid intake. damihan mo water tapos iwas ka sa maaalat.

Balik ka lang sa ob mo para maresetahan ka ng angkop na gamot.