Discharge

Pls help me nmm po ano maganda gawin?? When I was 6wks pregnant ganyan na po discharge ko till now.. Sbi ng ob ko fungal. Infection daw sya pero till now ganyan pa dn po ung kulay huhu.. I'm 32wks pregnant na po.. Thank u in advance po..

Discharge
19 Các câu trả lời

Pg smelly at makati impeksiyon po pero pg hindi normal lngpo

Check up ka ulit para mabigyan ka ng tamang vaginal suppository.

5y trước

Yes po. Kaya dapat sana maagapan.

Sabihin mo po sa ob mo na may ganyan k pading discharge

5y trước

Kailangan mawala na yan bago ka manganak mommy.

More water and you may use Betadine na Feminine wash.

5y trước

Ma aapektuhan po ba c baby pag may ganyan discharge?

Hingi ka pong gamot para gumaling na.

Ganyan din po sakin normal lng po yan

5y trước

It's not normal po. Yeast infection yan eh

mukang yeast infection,

Yeast infection po yan..

5y trước

Yep.. Pero d nia ko pinag vaginal suppository mamsh.. Balance diet daw at probiotics.. Minsan anjan minsan wala.. Kapag napapadami sweets at carbs..

Hope this helps