Malikot sa classroom. Casa 1 @3 yrs old

Pls help mommies... Good morning po. Casa 1 in Montessori o Nursery ang anak ko 3 yrs old. Nababahala po ako kasi malikot talaga.. Nakikinig naman Kay teacher pero malikot madaming hanap Yong parang multi tasking.. Sa bahay Namin kami nalang talaga wala din mga bata sa subdivision sa street Namin.. Complain. Ni teacher malikot tas territorial masyado sa toys/things in school. Pero sa bahay po Namin kabaliktaran naman.. 😔 Madami na 2x siguro mag say ako ng "no" to her... Pag sa classroom Lang talaga siya ganyan.. Socializing outdoor hindi naman ganyan. Nag observe po kaonkahapon sa class ni teacher nakita ko kalikutan ni anak ko.. Advice me naman po anong gagawin. Papaluin ko na ba?

2 Các câu trả lời

baka po kasi nasanay siya na mag isa palagi kaya nagiging territorial sya sa mga toys nya at sa iba pang bagay. palagi nyo po syang kausapin pag good mood sya. mag aadjust pa po yan.

try mo po pa tingnan 🙂, Minsan kasi yung akala nating ok ay may behavioural problem na pala. Minsan yung pagiging hyper hindi na din maganda. Try mo lang po