Malikot At Hindi Nakikinig

Yung Anak Ko 1yr Old And 9 Months Na Normal Lng Ba Yung Pagiging Malikot Niya. Wla Sa Min Ang Attention Niya. Pag sabihan mo nang behave ka Hindi niya pinakikingan kung ano Yung gusto niyay yun ang gagawin At Palaging Nangangat at Nang Aaway Nang Mga Klaro Niyang bata . Hindi Mo Masama Sa Mga Mall Dahil Sa Subrang Likot. Napansin Ko Lang Kasi Yung Anak Nang Kapatid Ko Hindi Naman Malikot At Nakikinig Naman.

3 Các câu trả lời

Baka din po sa kinakain like chocolates po sabi ay nakakapagpahyper ng bata kapag nasobrahan ng kain, try nyo din po ipacheck sya sa pedia nya momsh, baka po kase ganun lang talaga dahil iba iba po talaga ang naggng ugali at gusto ng mga bata,

Iba iba kasi mga bata. May sarisarili din silang personality tulad sa atin. Gumawa ka ng paraan baka di kaya nagkakaintindihan tlga or what. Pero kung concerned ka about sa kinikilos tlga nya pacheck mo siya sa child psychologist siguro.

baka hindu natatakot sainyo momsh habang bata pa disiplinaduhin nyo na baka lumalala pag tumanada nayan mag 2 yrs old na sya