Pagsusuka ng dugo habang buntis: Delikado ba? I am 10 weeks pregnant.

Please give me advice. Sa sobrang kakasuka ko (morning sickness) napansin ko may kasama ng dugo ang sinusuka ko :( My naka-experience na po ba ng ganito, ano ang dahilan ng pagsusuka ng dugo? Thanks

25 Các câu trả lời

Thank u.Yes bright red. Ayaw kc ako risetahan ng ob kopo ng any meds pra sana mabawasan yun pagsusuka ko..

5y trước

b complex lng ang advisable na pwede itake to lessen yun pgsusuka po. kc yun lnh safe sa bby.