nag aantibiotic na.

Pls gelp naman po kakatapos lang nh antibiotic nya until na ung Ubo d padin gumagaling. :( Nasstress nako. ? Isa pa PPD SA.center wala. Meron sa private 300 kada inject. Nakaka stress. Lahat sa bahay may mga ubo except sakin. Working pako sa sobrang daming tao nakakasalamuha ko. ? balik ulit kmi sa pedia bukas.

1 Trả lời

I had this experience po with my youngest. Na complete nya ung antibiotic but hindi gumaling. We found out na hindi pala sya bacterial but allergies.

4y trước

Dust po