3 months old po baby ko pabalik balik ubo

hanggang ngayon po may ubo , Jan 03 pumunta kmi pedia may konting ubo sya then jan23 bumalik kmi kase may ubo ulit then feb 15 may ubo ulit feb 23 balik na nmn kmi iba iba naresita nagtake na din sya antibiotic marc 1 follow up namin d na sya neristahan kaze naka pagtake na din sya last january antiobiotic masama dw kase , Pero pa iba iba resita ni doktora , sabe nya wla dw nmm halak this time resita na nya e lagundi ascof at centerizine alerkid po , grabe po kase ubo anak ko as in namumula na sya pag ubo naawa na po kmi kase pakiramdam ko sawang sawa na sya uminom ng gamot kase tuwing papainumin namin masasamid sya hanggang sa ubohin na sya ng ubohin kht tulog po maggising para umubo, natatakot po kase ako baka mmya may iba pa sya sakt na malala nagkanda utang na din kmi kase nga pabalik balik kmi pedia nyA

3 Các câu trả lời

baka naman pneumonia na yan, Mii?? try mo po sa ibang pedia. kasi Yung si LO ko dalawang pedia na pinuntahan namin niresetahan lang sya Ng gamot, tapos yung di gumaling nag hanap nanaman kami Ng ibang pedia. Pina xray sya ng pedia na yun tapos nalaman na may pneumonia sya.. Panay din po ang ubo nya nun tapos Yung nalaman na pneumonia. admit agad sya sa hospital para gumaling.. Ngayon po okay na si LO ko.

1y trước

2mos Po sya yung na admit Po sya. yes po, need po na I-admit kasi sa swero po nila idadaan mga gamot ni bb at pinapa usukan po nila para gumaan yung pakiramdam ni bb at Maka hinga po sya ng maayos, Kasi nahihirapan din po kasi huminga yung bb.

better pa xray mommy yong anak ko 2months olds more than 2 weeks na ang ubo pero di naman sya namumula kunti kang ang ubo ni request ko na sa pedia pag di gumaling by monday papaxray na namin sya

Isang pedia lang ba binabalik balikan niyo simula nung una?

1y trước

pag di po gumaling sa isang pedia hanap po kayo ibang pedia may ibang pedia kasi pag nag reseta ng gamot di hiyang sa baby eh! Ganyan ginagawa ko sa baby ko pag di gumaling ipapacheck ko sa ibang pedia nagiging okay naman baby ko.