Mga momshie ano Po cream or ointment nilalagay nyo sa mga insect bite sa baby nyo?

16 Các câu trả lời

Tiny buds After Bites po gamit namin para hindi kamutin ni baby. Human Nature sunflower oil para mawala yung dark spots after. Then Human Nature Skin Shield para hindi sya kagatin ng lamok in the firsr place. Pero mommy, try nyo rin po ipacheck up si baby, based from the picture, parang hindi sya mukhang simpleng insect bites lang.

10mo trước

Hello po. Ask ko lang if yung human nature skin shield, ginagawa/ginagamit nyo po sya as lotion? Or lotion po talaga?

try mo mi milk mo tas pulbo pag mix mo sya.. effective po sya sa lo ko.. dati ung insect bites nya naitim cmula nung tinry ko Hindi tas Ang bilis lang po mawala nung redness nya .. Magtry na din ako ng TB but mas effective sa lo ko ung milk at baby powder

Ma try mo after maligo and every after diaper change pahiran mo si baby ng anti mosquito oil ng Human Heart Nature Skin Shield. the best siya, di lapitin ng lamok at kung anong insekto.

CALMOSEPTINE mi effective yun subok na subok kona un 3yrs na simula sa panganay ko na 3yo mahigit tapos ngayon sa bunso ko na 7weeks old. mura lang yun nasa 39 pesos lang sa mga botika

BL cream mi try nyo po ayan po kasi nilalagay ko sa baby ko . wlaa pang isang araw wlaa na sya agad

10mo trước

di po ba maxado matapang bl para sa baby?..

Yong sa tiny buds po mamsh try nyo po ganon gamit ng lo ko okay naman.

Calmoseptine, TB After Bites or Cicastela po sa amin mi

Wala ba kaung kulambo try mo din I glove kapag tulog

as per pedia, calmoseptine for insect bite.

Unilove yung afterbite very effective