Hindi ko masyado nagets sinabi ni OB baka po naiintindihan niyo yung result ng TVS ko 😊 Thank you

2 Các câu trả lời

6weeks 6days pregnant ka may nakitang gestational sac at may nakitang parang sac pa na isa, to consider subchorionic hemorrhage. walang mga bukol. Repeat tvs ka after 2weeks. Madalas may binibigay na pampakapit po yan at bedrest.