Hindi ko masyado nagets sinabi ni OB baka po naiintindihan niyo yung result ng TVS ko 😊 Thank you

2 Các câu trả lời

halos ganyan din yong first pregnancy ko last oct 2021, small gestational sac noted nakalagay,nakunan ako kc nga maliit yong gestational sac dapat akma yong size ng gestational sac kung ilang weeks kna buntis dapat pagbalik mo may pinagbago sa size ng Gestational sac mo,yong sakin pinabalik ako after 2 weeks nkakalungkot lng wla pa 2 weeks nkunan na ako

6weeks 6days pregnant ka may nakitang gestational sac at may nakitang parang sac pa na isa, to consider subchorionic hemorrhage. walang mga bukol. Repeat tvs ka after 2weeks. Madalas may binibigay na pampakapit po yan at bedrest.