Ask lang Po. Ano Po name Ng pt na nakikita kung ilang weeks pregnant? Salamat po.

8 Các câu trả lời

Clear blue if kaya ng budget mo, kahit anong PT makikita kung Positive kaba o Negative. If positive mas better if trans v nalang o ultrasound para atleast alam morin condition ng baby mo kung okay ba sya o hindi

Clear blue yung brand pero di ko sure if accurate sya kaya mas better pag nag positive sa mga pt pacheck up agad to make sure kung ilang AOG na

mommy's Tanong kulang I'm 29weeks pregnant normal Po bang may white blood di sya clear nga white blood .?

Mas accurate siguro if mag pa transvaginal ultrasound ka para malaman mo ilan weeks ☺️

Clear blue pero pricey masyado para lang sa PT kit. better paultrasound na lang po kayo.

wala pong ganon..malalamn mo lang kunh buntis ka sa pt

clear blue. mag panultrasound ka na lang..

Clear blue