Ano po mas magandang may calcuim ang dapat inumin? 27 week pregnant !

11 Các câu trả lời

sa akin ito iniinom ko na calcium carbonate. recommenda sa akin nang doctor ko yan. 4month palang ako buntis nag take nang calci aid...ngayon 3week nalang kabuwanan ko na. likot pa nang baby ko sa tummy.🥰

2y trước

thankyou po 😊

mga natake ko po na calcium is; calciumade 10 pesos each calvit gold 8 pesos each calcium carbonate 1 peso each

Best to consult your OB. Pero sakin ang pinapa take nya is Usana Magnecal D for magnesium and calcium.

Calciumade po, if your taking obimin plus po bawal po pagsabayin un. Take calcium after 4hrs.

2y trước

pwede po, ang bawal po pagsabayin sabi ng ob ko ay yung ferrous at yung calciumade.

calciumade po 9 pesos lang isa.

any brand Basta for preggy po

Caltrate plus or cal mag,

Calciumade po

any brand naman po

2y trước

obimin try mo

calci plus ung sakin