Ang tatlo buwan po b n buntis gumagawalaw n po b yun sa tommy ask ko lang po salamt po

12 Các câu trả lời

hinde pa, pag first baby, 5 months talaga start ung galaw. pero ung pang second or pang ilan payan, 4 months @ half start ung galaw ni baby. ung first baby lng talaga ung 5 months start ung galaw ni baby.

3y trước

first baby, 5 months talaga ma feel ung galaw, pero pag next baby na, 4@half talaga ma feel ung galaw, at saka, ung pitik, normal lang yon 3 to 4 months. iba talaga sa pakiramdam ung galaw at ung simpling pitik. ung galaw kasi, feel mo talaga na Everytime na feel mo my gumalaw sa tummy, tingnan mo ung tyan mo, my bukol din sa part na naroon sya.

4 months pitik2x ang mararamdaman now mag 5 months sipa na po at ang likot firts time mom here🥰

Nagalaw na talaga sila Pero dimo pa Yan maramramdaman Kasi Maliit pa sila sabi ng ob ko

hindi pa po..mga 5months old...this is my 4th pregnancy..

Ako 4months wala pang kick bakit Kaya 😞I'm worry

3y trước

☺️❤️😇

Ako ramdam ko na yung 1st kick ni baby @4 months.

Gumagalaw yes but di mo pa ata ma ramdaman.

laki po ng tiyan mo momsh 😍❤

yes po

no po