Tanong ku lang pu kung normal lang na maliit ang tyan ng buntis

2 Các câu trả lời

Wala nmn po yan sa laki o liit ng tiyan mommy, bsta ok and healthy nmn si baby sa tummy mo, nothing to worry po..

Ilang months na po? Hindi po same ang laki ng tiyan ng mga nagbubuntis ang importante napapacheck at okay si baby.

3y trước

normal lang po yan, pero para mapanatag ka po, magpacheck up po kayo lagi para mabantayan mo ung growth and development ni baby mo sa loob ng iyong tiyan. Keep safe😊